บริการ

บริการตกแต่งห้องพร้อมอยู่ :

แพคเกจตกแต่งภายในเพื่อคอนโดพร้อมอยู่ ด้วยวัสดุคุณภาพ และการออกแบบที่ลงตัว เพื่อให้ห้องของคุณพร้อมปล่อยเช่าได้อย่างรวดเร็ว พร้อมรับประกันการใช้งานอีก 2 ปีเต็มบริการตรวจ - รับห้องคอนโด :

บริการเสริม เพื่อสร้างความมั่นใจ ไร้กังวลกับปัญหาการตรวจห้องไม่รู้จบ ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่จะมาตรวจสอบข้อบกพร่องของห้องที่อาจจะเกิดขึ้นจากการก่อสร้างที่ไม่ได้มาตรฐาน ซึ่งเราได้ร่วมมือกับ Software ที่ชื่อว่า SnagR ที่จะรายงานทุกข้อปัญหาให้แก่เจ้าของห้องได้รับทราบ เพื่อให้แน่ใจว่าทรัพย์สินของคุณนั้นได้สร้างขึ้นตามมาตรฐาน และคุณภาพที่ได้ทำการตกลงกันไว้ตอนซื้อขายบริการดูแลห้อง เสมือนเลขาส่วนตัว :

บริการเสริมที่จะมาช่วยให้เจ้าของห้อง ไม่ต้องยุ่งยากด้านการบริหาร เสมือนเลขาส่วนตัวให้คุณ ไม่ว่าจะเป็นการดูแลความสะอาด การจ่ายบิลค่าสาธารณูปโภคต่างๆ การประสานงานกับนิติ ช่าง ด้านงานซ่อมบำรุงห้อง หรือแม้แต่การจัดหาคนดูแลห้อง หรือ แม่บ้านเพื่องานทำความสะอาดบริการปล่อย เช่า ขาย ซื้อ :

บริการจัดการการปล่อยเช่า ขาย ซื้อ แบบครบวงจร เพื่อช่วยบริหารการลงทุนของท่านให้เกิดผลกำไร และประโยชน์สูงสุด นอกจากนี้ยังช่วยอำนวยความสะดวกแก่เจ้าของห้องอย่างเป็นระบบขั้นตอน เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ท่านว่าท่านจะได้รับความคุ้มค่าสูงสุดจากบริการของเรา